Mang bầu 33w

E dạo này cứ bị lạnh buốt phần hông bên phải đằng sau lưng giữa bụng và mông không biết có bị sao Không ạ? E luôn giữ ấm mặc cẩn thận mà vẫn lạnh, tay chân đều ấm nhưng riêng phần hông là lạnh buốt luôn. Ngủ cả đêm mới đỡ lạnh tí#xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ #lolắng

10 Các câu trả lời

m mặc áo ấm, xoa dầu lòng bàn chân và mang tất chân vào, tắm nước gừng và uống trà gừng cho ấm ng m nhé..

Mom giống bị lạnh từ bên trong cơ thể ak. Tối xoa dầu tràm lòng bàn chân oy mang vớ vào Mom

2y ago

vâng e cảm ơn, bị lạnh từ bên trong ạ

m mặc ấm, xoa dầu tràm hay dầu khuynh diệp vào chân rồi mang vớ vào nè m

m xoa chút dầu tràm vào lưng xem sao

mặc ấm đi tất vào m nhé

Xoa tinh dầu tràm trước khi ngủ.

đẩy bài cho mom.

mặc ấm vào mom

mặc ấm vào m