Cs hôn nhân

E cảm thấy buồn và mệt mỏi với cuộc sống hôn nhân này quá các m ạ. Muốn buông xuôi tất cả tự mình nuôi con luôn ạ. #tâm_trạng_buồn

Cs hôn nhân
19 Các câu trả lời

ai sinh con r cũng có cảm giác đo mom nhỉ.nhiu lúc cực quá trời mà ck ko pít.cu nói những lời vô tam lm mk khó chịu.cung ko giúp đỡ đc gì.mk cũng có si nghĩ giống bạn.lac quan lên mom à.con lớn hơn chúc nữa.cuoc sống mih sẽ khác.thoai mai hơn.vi con ma vui vẻ cho con tuổi thơ hạnh phúc.toi khi nào quá sức chịu đựng hãy buông xuôi mom nhé 😃