Tự dưng thấy chán

#e cả ngày 1m quanh quẩn với con ck thì chẳng phụ ít nào nhiều lúc khóc nhiều quá mà chỉ muốn đánh cho 1 trận

6 Các câu trả lời

con k có lỗi j cả m đừng cáu giận mà trút lên con, mình hiểu vì mình đã và đang là mẹ hiểu đc cái cảm giác mình sắp tức điên khi phải vừa trông con vừa phải làm việc khác nữa lại còn thêm cả thức đêm ngày k đc ngủ nữa, nhưng cố gắng lên m nhé vì giờ có tức giận cũng k giải quyết đc j cả

Hồi trước mình cũng từng stress lắm do ck đi làm xa không phụ trông con được nhưng nghĩ đến con là lại vui nên mình đã cố kiềm chế không đánh con vì con còn nhỏ không biết gì đâu

nuôi con nhỏ nhiều lúc stress lắm m. Nhưng đừng đánh, khổ con. Lúc nào thấy mình mất bình tĩnh thì phải im lặng m nhé. Để tránh những hối hận về sau

bé còn nhỏ không biết gì đâu mom

bé còn nhỏ k biết gì đâu mom

ck vô tâm là khổ rồi m😥