E lo qá, không biết có thai nên uống kháng sinh rồi hic

E cơ địa áp xe, bị ngay nếp gấp chân mấy năm nay tái đi tái lại nhiều. Khi khám riết là biết khi nào chơm chớm đau là mua augmentin 625mg này uống 1 tuần là khỏi luôn. Tuần rồi vừa hết ngày thuốc cuối là e phát hiện m trễ kinh xong thử que 2 vạch luôn. e đi khám bs nói bt k có vde gì nhưng vụ uống kháng sinh này e sợ quá chưa dám nói bs, k biết có sao k :(

E lo qá, không biết có thai nên uống kháng sinh rồi hic
10 Các câu trả lời

Bsĩ nói ko sao nên mom đừng lo lắng quá. Thường thì từ tuần 1 đến 4 thai còn chưa làm tổ ở tử cung nữa chỉ đang nằm lơ lửng trong vòi trứng thôi nên mom yên tâm nha. Nhưng biết mang thai r thì mom đừng uống thuốc gì mà ko có chỉ định của bsĩ. Ko chỉ có thuốc mà thức ăn, sinh hoạt hằng ngày, mom đều phải kỹ càng. Mom nên tìm hỉu trên TAP những lịch sinh hoạt cho mẹ bầu để xây dựng cho mh thời gian biểu hợp lý nha