Mẹ bỉm sữa

E có bầu trước khi cưới h cưới đc 1 năm con thì đc 8m mà e với chồng người ở nơi e ở với ba mẹ e với nó có vài cn bất đồng k nói cn với nhau hơn 1 tháng mấy h nó đn đòi gặp con e nói con ngủ nó tắt máy nó nói chuyện k bt suy nghĩ nói con e k phải con nó coi có tức k đi lm thì k đưa tiền cho vợ ăn tiền ăn thì mẹ ruột e cho e các m cho e lời khuyên có nên tiếp tục k 😔😔😔#xinkinhnghiem

Mẹ bỉm sữa
10 Các câu trả lời

Thế này cũng gọi là đàn ông thì em cũng chịu. Em cũng có con trước cưới, mới sinh bé được tháng mấy à. Khi biết em vừa mang thai, ck e k nghi ngờ mà chuẩn bị cưới liền. Nếu ck c đã vậy thì kiếm cớ rồi. Theo em, 1 thằng không có trách nhiệm, nuôi không được vợ con thì c nên sắp xếp li hôn đi. c thương con thì nhắm kinh tế, con dưới 36m dc ở với mẹ, kinh tế c mạnh thì khỏi sợ ck c giành con lại. H thiếu gì mẹ đơn thân, còn trẻ con làm lại cuộc đời được. Thà nghèo thà thiếu ăn, chứ sống với 1 thằng luôn nghĩ con k phải của nó thì sớm muộn rượu vào cũng có chuyện à

4y ago

E ch lm giấy kết hôn nên k có giấy tờ gì liên quan đến nó ht h k muốn ở với nó nữa thì thôi chứ lúc e mới sinh là mẹ e lo cho con mẹ con e đến 3 tháng mấy gần 4 tháng nó mới rước về nhà nó con e đc 6 tháng mới lên ba mẹ e lại h ba me nuôi thêm 2 tháng nữa hiên h là con e 8m+ mà nó k bt gì ht đút cho con ăn cũng k bt đi lm về cũng k giữ con cho e lm đồ ăn cứ cắm đầu vô đt có bữa con e sốt e thì ko dám ngủ sợ con nóng này kia cho uống thuốc lau nước nóng bé còn nó thì ngủ như chết e muốn chết đi cho xong nhưng nhìn thấy con thì e k nỡ e cãi lời ba mẹ e thương nó h để con thì nó nói chất k phải con nó kêu e tự nuôi đi 😔😔

vậy tiễn vong nó dc rồi mom ☺ thở ra dc câu ko phải con nó thì cho nó lên đường ☺ Mom yêu thương cho bé xin chái tym vào ảnh nhoa ❤ đa tạ mom nhiều nhiều 🥰 1. https://community.theasianparent.com/booth/1209497?d=android&ct=b&share=true 2. https://community.theasianparent.com/booth/1209433?d=android&ct=b&share=true 3. https://community.theasianparent.com/booth/1216783?d=android&ct=b&share=true

nc bô me chồng m ạ. xem giai quyet duoc ko. nho ng lớn can thiêp cho mọi chuện theo huong tôt dk ko a. xa nhau như thê cung nhiu chuyên sảy ra lắm. nghi cho con thi tim cách vun đăp lai de con lớn ko chịu khô m. còn ko đuoc thi ko nên guong ép m ạ

4y ago

Lúc con e 5 tháng mấy nó còn đánh e nữa lúc đó có ba ck mà ông k cẩn ông chửi đuổi cút đi nữa mẹ ck lúc đó đi cc nên k có nhà

ly thân thôi Mom yêu thương cho bé xin chái tym vào ảnh nhoa ❤ đa tạ mom nhiều lắm 🥰 https://community.theasianparent.com/booth/1216783?d=android&ct=b&share=true

sao mà cảm thấy đau lòng thế này

ly thân trước đã m

4y ago

E cũng định như vậy

cố lên m

Thương m

qttt