bi bót tách

E có bầu dc 6 tuần mấy mà e bị bót tách 10% có sao hk ạ e đang lo

7 Các câu trả lời

Lúc mình 6 tuần, thai cũng có trạng thái bóc tách. Mẹ cần hạn chế chạy xe, tránh đi xe nơi nào xóc, kiêng quan hệ, vận động nhẹ nhàng, vì thai còn bé nên khả năng bám dính chưa tốt. Bác sỹ lúc đó cho mình đặt thuốc 2 tuần sáng 1 viên, tối 1 viên, tuấn thứ 8 đi khám lại thì hết. Nên bạn đừng lo quá nhé! Giữ tâm trạng thoải mái nha

5y ago

Bạn có thể theo chỉ định bác sỹ hoặc sau khi hết thuốc thì đi khám lại cho yên tâm nha