bầu 7 tháng ăn cà muối và dưa muối có sao k ạ ?

E có bầu 7 tháng đợt này ăn cơm hay ăn cà muối và dưa muối. E tra mạng thì nói ăn cà muối và dưa muối không tốt cho con :(

23 Các câu trả lời

Không nên nhé, có thai tránh đồ ăn không thuần dưỡng để hấp thu tối đa dinh dưỡng vào bé nhất là tam cá nguyệt cuối thai kỳ.

Mình vẫn ăn như thường vì mình chỉ thèm mắm tôm, cà còn lại K thèm gì. Bé vẫn phát triển bình thường. 🤣🤣🤣

hạn chế thôi mom vì cà muối và dưa muối làm giảm nước ối và canxi đó mom

Ráng nhịn m ơi. M cũng 7 tháng hơn rồi chưa dám ăn, mắm, dưa cà nghỉ hết

Thèm quá ăn ít thôi m ạ. Cố nhịn. Mình cũng ăn nhấp tí rồi thôi

Thèm thì ăn thôi t cũng vậy. nhưng hạn chế đc là cái tốt mom ạ

Nghe chị nói e củng thèm quá ^^ ăn ít chắt k sau đâu...

ăn ít thui mom, vừa độc vừa mặn đục ối á

biết là ko tốt nhưng thèm vẫn kho cá ăn

4y ago

kho cá hay xào thịt ăn bt mà m vì nấu chín rồi

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe