Chào các mom !

E con so được 38w2d rồi, bạn này là ông trời thương mà ban cho vkck e ak ( có thể trời thương vkck e trước đó đã phải chịu nỗi đau mất 1 bạn rồi ak). E cũng xem và hỏi các mom mặc dù biết là rất rất đau nhưng trong thâm tâm e chỉ muốn đc sinh thường thôi. Cho e xin vía đẻ thường dễ dàng của các mom nha ! Mẹ ko mong gì hơn con ra đời khoẻ mạnh, con là niềm hi vọng của bố mẹ, của ông bà, của cả gia đình, và của cả a trai đã mất của con nữa . Xoài ak ❤️

22 Các câu trả lời

chúc mom mẹ tron con vuông ạ mk cũng như mom giờ bé gần 38 tuần rồi chỉ mong đến 38 tuần để bé bình an ra đời