mẹ bỉm cô đơn

Chào các mom. Mình bầu đến nay đc 20w5d. Nhưng con vẫn chưa cho xem giới tính. Lần nào khám cũng che cả. Có lẽ con thương mẹ. Con bik mẹ áp lực vì baba dag hy vọng con là bé trai thôi. Baba ko nói ra nhưng mẹ cảm nhận được trog ánh mắt. Yêu gần 9 năm mới cưới mà. Nhưng baby à. Dù con là trai hay gái hay có là 1 giới tính nào đi chăng nữa thì Mami vẫn thương con nhất. Mami chỉ cần con dc khoẻ mạnh chào đời thôi. Có ck mà phải tự kỷ với cái bụng bầu thật tủi các mom ạ. Nhưng đáp lại gọi tên là baby đạp ngay. Thương lắm. Mk đã đi cùng nhau được nửa đoạn đường rồi. Gắng lên baby nha. Thương con vì những tháng đầu rất ngoan ko hành mẹ nghén. Thương con vì chỉ có mami con mk lắng nghe nhau con nhỉ ... Gắng thật bình an chào đời với mami nha baby

8 Các câu trả lời

Mình khác b xí . ck mình lúc đầu thích bé gái , mình siêu âm là bé gái lun v mà chớ hề xoa bụng nc với con , cũng chả phụ vợ việc nhà . mình ở với mẹ ck nên đi làm về pải nấu cơm dọn dẹp đủ thứ dù mệt cũng gồng mình làm , tới hồi lúc đau bụng đi sinh thì vô bv bs kêu thai lưu mình vẫn sinh thường . lúc đó ra 2vc khóc qá trời ck mình lúc đó mới hối hận

4y ago

Sau 1năm thì mình có đứa bé trai h đc 2m10d rồi . cũng chán lắm 🙁🙁

bé đc mấy tháng rồi mom? Mom ơi, bé mình tham gia ảnh ao hồ, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍, mình cảm ơn mom 😘😘 https://community.theasianparent.com/booth/991388?d=android&ct=b&share=true

Mom ra chỗ nào mà nổi tiếng nhìn chính xác giới tính là ra ngay mà

thương mom wá, chúc mẹ con mom luôn khỏe mạnh đón bé chào đời

4y ago

Cảm ơn mom nhìu ạ

Cố lên mom

Tt

tt