Chào các mom !

E con so được 38w2d rồi, bạn này là ông trời thương mà ban cho vkck e ak ( có thể trời thương vkck e trước đó đã phải chịu nỗi đau mất 1 bạn rồi ak). E cũng xem và hỏi các mom mặc dù biết là rất rất đau nhưng trong thâm tâm e chỉ muốn đc sinh thường thôi. Cho e xin vía đẻ thường dễ dàng của các mom nha ! Mẹ ko mong gì hơn con ra đời khoẻ mạnh, con là niềm hi vọng của bố mẹ, của ông bà, của cả gia đình, và của cả a trai đã mất của con nữa . Xoài ak ❤️

22 Các câu trả lời

Chúc 2 mẹ con bình an nhé. Anh Hai sẽ phù hộ cho Mẹ và em nè. Mom can đảm lên nha. Mình sinh bé 3kg7 sinh thường bình an nên Mom cũng thế nhé. 😘😘😘

chúc mom mẹ tron con vuông ạ mk cũng như mom giờ bé gần 38 tuần rồi chỉ mong đến 38 tuần để bé bình an ra đời

Chúc mom mẹ tròn con vuông nhé 💪💪cố lên...sắp được gặp con yêu rồi 😍😍😍

Chúc mom sinh thường mau mắn nha. Chúc 2 mẹ con khỏe, mẹ tròn con vuông.

E cảm ơn các mom nhiều ak. E cũng chỉ mong mẹ tròn con vuông ak !

Chúc mom sinh thường thành công mẹ tròn con vuông nhé

Chúc mom sinh thường, chúc mom mẹ tròn con vuông

8th trc rồi, hy vọng bé bình an chào đời 🤗

chúc m sức khoẻ.mẹ tròn con vuông nhé

Chúc mom mẹ tròn con vuông nè