chào các mum. mình mới bầu. đi khám bsi bảo bị dịch màng nuôi. ai như mình không chia sẻ mình ít kinh nghiện ak!

1 Trả lời

E cũng bị vậy này.. N là hiện tượng dọa sảy, uống thuốc và nghỉ ngơi nhiều thôi là hết.

5y ago

Bị cố nghỉ ngơi nhiều cho qua cái thời kỳ mang thai trước đó bị sảy thôi.. Sau giai đoạn đó là yên tâm hơn r..