xin cách trị sùi mào gà cac mom ơi❗❗

Có mom nào từng bị sùi mào gà và tự điều trị ở nhà chưa ạ?có thể chia sẽ và cho em xin ít kinh nghiệm và cách điều trị được không ạ Em cảm ơn💕

12 Các câu trả lời

k hết nha mom,mình lúc trước bị phải đi bắn tia laser,bắn rồi uống thuốc,về 1 tuần sau bị lại,đi bắn tiếp lần 2. thật sự trong đời ghét cái đó nhất,đau kinh khủng.mom để lâu ảnh hưởng nhiu thứ lắm nha mom.trị sớm cho hết hẳn.

Bệnh này chỉ có bs điều trị là dứt điểm thôi m à, tự trị k hết dc đâu

k tự trị hết đâu mom,khuyên thật nên đi khám nha

nên đi khám m ơi, tự chữa có.khi nhiều hơn nữa

Mình ko rành nhưng phải đi khám Mom nè

đi khám mom ơi, để bs còn tư vấn

đi khám m ơi.. nghe sợ quá..

nên đi khám bác sĩ mom ơi

đi khám để bs kê đơn

nên đi khám đi m