Bé 13 tuần 4 ngày đã biết đạp chưa ạ?

E bị tình trạng tối không uống sữa là trong bụng cứ nhói nhói đau hết chỗ này đến chỗ khác , do e mang thai lần đầu nên chưa biết cảm nhận khi bé đạp là ntn, nhưng e uống sữa vào lại hết, hôm trước e thử đêm ko uống sữa, đêm đó xem như khỏi ngủ , các mẹ cho e kinh nghiệm xem phải bé đang đạp không ạ

3 Các câu trả lời

18 w mới cảm nhận bé đạp được nha mom, đó là do mom đói thôi, mình đây bầu đêm nào cũng Uống bịch sữa k đường và ăn bánh mới ngủ đuọc

sau 18t mới cảm nhận đc m

trên 18w mới đạp mom