Các mom cho e hỏi với ạ, e hoang mang quá

E bầu được 6 tuần cách đây 3 ngày e bị ra máu nâu đen ngày ra 1 tí tới giờ ra đk 3 ngày rồi. Đi khám bs nói e động thai rồi kê thuốc cho e uống. Hẹn tuần sau đi khám xem có tin thai chưa. Có ai bị như e chưa ạ. Thật sự e rất lo ạ#các_mom_cho_em_xin_ý_kiến_với_ạ

10 Các câu trả lời

mom hạn chế đi lại, nghỉ ngơi nhiều vào nhé. mom ăn cháo cá chép giúp an thai đó mom

Kếm cây củ gai uống . Cây này chữa động thai tốt lắm á mom .

M hạn chế đi lại, làm việc. M cứ nghỉ ngơi dưỡng thai nhé.

Theo Bs nha Mom, hạn chế đi lại, tinh thần thoải mái nha

chờ khám lại thôi mom, nằm nghỉ dưỡng ko đi lại

nghỉ ngơi cho khoẻ r tới lịch đi khám lại mom ạ

mom dưỡng thai và nghỉ ngơi đi đừng lo lắng quá

1y ago

Dạ. Từ hôm biết tới giờ e chỉ nằm ở nhà thôi ạ. Không biết sao nữa 😢

m nghỉ ngơi nhiều hạn chế đi lại nha

1y ago

Nói bạn đừng buồn mình bị như bạn và đã lưu . Của mình còn có tim thai rồi cơ . Uống củ gai nằm nhà vẫn không được

Mọi bữa e cx rk nhưng ko sao cj ạ

Kiếm củ gai uống đi ạ