con yêy

E bầu đc 9 tuần rồi mà ăn gì cũng ói .còn thêm bệnh đau đầu nữa ạ .có mom nào có cách gì cho bớt k ạ ??

17 Các câu trả lời

B ngậm kẹo gừng ăn quả subg uống sữa ko đường với ngũ cốc bầu m thấy giam nghén mà vào con nhanh đó. M uống từ đầu thai kì đến khi sinh bé dc 3,7kg nè.b uống loại TH ý với ngũ cốc bên c này zlo 0369-750-063 b qua c ý xem

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

Mom thử cách này coi có dứt đau đầu k ? E mấy tuần đầu cũng đau đầu giờ phút nào cũng đau cả ngày vậy, vậy mà sau lúc mua sữa bầu về uống là dứt hẳn cơn đau đầu luôn Mom ạ

5y ago

E uống sữa cũng ói hết ạ 😭😭

m dùg thử sữa này nha. e mua dùg thử cảm thấy đỡ nghén hẳn . đỡ nôn ói. có nhiều vị m có thể lựa vị khác. sữa nhật tốt lắm m.

e nghĩ là m nên ăn chuối. ăn chuối nhiều chữa đau đầu tốt nhất đấy ạ. mà bầu lại tốt nữa. ăn lúc no nha m

Chịu khó 3-4 tháng là hết hay sao á. Mh trc cũng vậy. Tầm 4 tháng là hết đau đầu. Còn trộm vía mh k nghén :)

K có cách nào đâu giờ chỉ chịu khó uống ngũ cốc,sữa tươi k đường

Chịu khó đi mon.Mình nghén nặng tới 5 tháng mới hết đấy

uống nhiều nước, ăn sữa chua, khoai lang, nước gừng nhé

Mình nghén 3 tháng là hết ah. Ráng lên mom.