đau răng

Các mom ơi có cách gì chỉ giúp e với. E bầu 9 tuần mà bị đau răng dữ dội. K ăn k ngủ đc. Các mom có ai từng bị như e k ạ

8 Các câu trả lời

Ngậm nc muối với đánh răng nhju lần trong ngày bạn nhé.nếu sưng quá thì ra phòng khám bju họ rửa cho ạ.chứ n sưng quá thức ăn nhét vào k đánh răng sạch đk sưng đau lâu hơn ạ.mìh cũng bị mọc răng khôn sưng lợi chùm lên răng ở tuần thứ 8 k đk uống kháng sinh. Đj ra phòng khám bsi sục rửa cho juj kiên trì đánh răng súc miệng bằng nc muối nhju lần trong ngày kéo dài nửa tháng mới khỏi ạ.chúc mom mau khỏi nhé.

5y ago

E vừa đi nha khoa về. Họ chỉ cho thuốc uống thôi chứ chẳng làm gì cho e hết. Mà thuốc e lấy về chứ k dám uống

Đi khám và hỏi bsi tư vấn nha . Cũng nhớ nói bsi là đang có bầu . Bầu không làm răng được

Mom tối đánh răng xong ngậm hớp rượu 5.10 p r nhổ đi vài ngày xem sao

Ngậm nước muối hằng ngày cho đỡ bạn ơi

Mk cũng bị nè. Ngậm rượu gạo là đỡ à

5y ago

M bầu mấy tháng rồi. Mình bị sưng nướu răng khôn. Nổi hạch luôn

Đi bs nha khoa ngay đi mom

Khám bsi mom ơi

2y trc rồi