Đau dưới ngực trái khi mang thai có bất thường ko?

E bầu nay hơn 3 tháng òi, từ khi có bầu trv ko nghén ko mệt mà 2 trái lemon của e lại tăng kích thước đáng kể. Hôm trc đc mời đi đám cưới, hí hửng dị áo 2 dấy, ta nói lần đầu biết đc cảm giác ko mặc áo lót nhưng vẫn thấy sự hiện diện của 2 quả đồi nó thích gì đâu. Mà 2 ngày nay e thấy đau dưới ngực trái, ko biết có phải do e thả rong ko cm?

Đau dưới ngực trái khi mang thai có bất thường ko?
14 Các câu trả lời

Đau phần dưới ngực bên trái khi mang thai có nhìu nguyên nhân nè mom. Nếu mom chỉ thấy hơi đau ngực và cơ thể ko thấy gì bất thường như mệt mỏi, tức ngực, tim đập nhanh, khó thở thì có thể là do kích thước ngực tăng vs em bé phát triển và tử cung mở rộng gây áp lực lên cơ hoành, xương sườn, gây ra tình trạng thở dốc và đau dưới ngực trái thôi nè.

Trước mình cũng thi thoảng đau bầu ngực, ngực lép bầu nó to lên nên đau sao í, mà đau rồi lại dứt, không đau dai dẳng nên không sao

k phải đâu m.. em bầu đến lúc đẻ đều thả rông hết, mặc áo nóng nực, bí bách lắm..

mua loại áo ngực cho bầu đi mom Đau thì theo dõi thêm, đau nữa thì đi khám nha mom

k phải thả rong là đau đâu mom.hồi mình bầu đâu từ đầu đến cuối luôn á

mom thử khám xem mk bầu thì ngực to lên lâu lâu hơi tức tí k đau kéo dài

Đi kiểm tra đi Mom. Bầu bì mà đau là phải cứ đi khám cho chắc nha

ks mom nhé. trước mk bầu cũng bị nv.

đeo nhiều cũng gây ung thư s ấy ạ

bình thường thả rông cho thích