Xin cách tăng vòng 1 sau sinh

Hồi có bầu thấy cặp ngực từ trái chanh thành 2 trái dưa thích lắm cm. R sau khi cho con bú thì giờ nó đúng chất 2 trái mướp luôn cm ơi. Bản thân thì mê mấy cái đầm hai dây, hở lưng lắm, nhất là lúc đi biển thả dáng trong bộ maxi hớp hồn ông ck. Bây h mặc lại e nhìn còn chán huống chi ông ck e. Cm có bí quyết tân trang cặp đồi chỉ e vs ạ

Xin cách tăng vòng 1 sau sinh
18 Các câu trả lời

Bí quyết tăng vòng 1 sau sinh đầu tiên là chọn áo ngực phù hợp giúp cho bầu ngực luôn được nâng đỡ ở vị trí thích hợp. Tiếp đến là điều chỉnh chế độ ăn có các loại thực phẩm kích thích sự tăng sinh estrogen trong cơ thể, bao gồm: các loại rau xanh, ngũ cốc nguyên cám, dầu tự nhiên, trái cây tươi. Rồi nghỉ ngơi hợp lý, thư giãn, thoải mái, lúc ngủ nên nằm ngửa hoặc nghiêng sang trái.

Mình gợi ý mom mẹo tăng vòng 1 sau sinh bằng dinh dưỡng nè. Ăn mấy món giàu estrogen đi vì estrogen đóng vai trò quan trọng trong việc tăng kích thước và hình dạng của bộ ngực. Vd là hạt vừng, hạt nho, thức ăn chứa đường hoặc chế phẩm từ sữa ít béo. Có thêm cà rốt, rau xanh, súp gà chứa nhiều estrogen cũng giúp tăng kích cỡ ngực hiệu quả.

vòng 1 mình nó xệ,chán lắm.k nhìn đến luôn.ck chê thì thua,đẻ con xong thời gian ngủ còn k có nữa.haiz...

em xưa h chưa từng mặc mấy loại đầm này luôn á.. mà đẻ xong tan tành rồi nên thôi luôn..😆

cùng cảnh ngộ nè,chắc chỉ có dùng tới biện pháp nâng ngực thôi chứ massge chắc k ăn thua j

Mk k có ý định tăng side vòng 1 nên k rành lắm 😅😅đẩy bài cho m

mh vòng 1 cũng đang èo uột lắm đây quan tâm

giờ vòng 1 mình thành trái chanh rồi 🤣

e giờ như hai trái mướp giống m

ôi của e thì bị lệch. 😫😫