Mọi người ơi cho em hỏi này là ra nút nhầy hay là huyết trắng vón cục ạ nó dai i như rau cau z đó

E bầu nay 37w5 rồi ạ

Mọi người ơi cho em hỏi này là ra nút nhầy hay là huyết trắng vón cục ạ nó dai i như rau cau z đó
7 Các câu trả lời

đi khám cho chắc mom ạ. cứ chụp lại cho bác sĩ xem. chứ mình tập đầu cũng bung nút nhầy 1 cục như v á mà nó có máu xen lẫn nữa tựa như cục rau câu dai v á

2y ago

đi khám ngay đi mom. 37w hơn cũng gần sanh r. đợt mình tập đầu bung nút nhầy ngay tuần 37

này là sắp sinh rồi á chị trước bạn e nó cũng bị ra cái i vậy 1 tuần sau là sinh luôn

Tối em bung nút nhày sáng em vỡ ối sanh luôn đó mom

dấu hiệu sắp sinh đó mom

Đi khám cho yên tâm m

mom chắc sinh rồi

Đi khám liền Mom