Vùng kín chất nhầy

E bầu 5tháng mấy r các m ơi. Mà vùng kín e nó tiết dịch trắng chút xíu à hơi ẩm ướt, nay e sờ thấy nó vón cục như trong ảnh nhìn như gỉ mũi í ạ, ko hôi ko ngứa nhưng e thấy nó tiết ra như z á huhu có sao ko ạ?

Vùng kín chất nhầy
10 Các câu trả lời

giúp với các mẹ thai 19t mà mẹ bị cảm họ sổ mũi phải làm j cho ôn các mẹ người mệt quá tr

1y ago

mk cũng 20w đang cảm cúm đây mom, mk k uống thuốc chỉ xúc nc muối, và xịt mũi bằng nc muối thui 😭

thay đổi nội tiết tố nên ra khí hư như vậy là bt mom nhưng nếu ngứa và hôi thì nên đi khám ngay nha

mình sinh đuoc 3 năm rôi khí hư vẫn ra nhieu. cần đuoc tư vấn

bầu thường ra khí hư nhiều...nếu ngứa thì đi khám m nha

đợt mình bầu lâu lâu cũng ra như vậy không sao đâu mom

K ngứa k hôi là ksao đâu mom

đi khám di b dễ bị nấm

Ko sao đâu mom

Không sao nha m

ksao mom ah