Em con đầu lòng nên chưa có nhiều kinh nghiệm hoang mang quá ạ

Các M cho e hỏi xí ạ. Thai e được 37 tuần thì e thấy có ra một ít dịch nhầy màu trắng đục hơi dai dai như lòng trắng trứng ko biết có phải là nút nhầy ở cổ tử cung ko ạ.

8 Các câu trả lời

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

mom theo dõi thêm nếu có dịch nhày và kèm máu cá mom cần đến viện ah

dịch tầm này ra nhiều hơn đó m,nên dùng băng hàng ngày và thay 4h 1 lần

4y ago

mom vào ảnh mình thả ❤ cho bé với ạ 😁

chúc mom nhiều sức khỏe

cũng có thể m

có thể lắm m

đúng r nè m..

1y trc