M nào tv e với

E bầu nay 34w mà đau thắt lưng quá ngồi xuống đứng lên hk nổi luôn

9 Các câu trả lời

hoàn toàn bình thường ah. mình đau từ tuần 28 lận đó. do có thai nên vậy á. ăn uống đầy đủ canxi ngủ nghỉ nhiều vào, cũng bớt thôi chứ hk hết đâu

Mình đau từ lúc 32w cái lưng ko cử động đc lun ngủ xoay người lần ra nc mắt nay 36w rồi y vậy, ngày uống 2 viên canxi bổ sung mà đau là đau

Mom đi massage bầu ý, bảo ngta làm nhẹ nhàng phần thắt lưng cho, n cũng đỡ ý mom Với xn máu xem có thiếu chất nào k thì mình bổ sung

bổ sung thêm canxi mom ơi. xoa bóp nhẹ nhàng đừng đấm lưng nhé

mình mới 27w mà vậy nè ngủ k xoay nổi người luôn

Nhờ ng massage cho m ah, chứ tầm này thì hay đau lắm

Bầu to nên vậy á. M chịu khó

m uống sữa bầu vô đở nhé

Có bầu là vậy mà