E xin ý kiến

E bầu cũng hơn 5 tháng rồi mà ngực vẫn phẳng lì thì phải làm sao ạ? Làm sao để ngực phát triển như bụng chứ phẳng như này e cũng lo lắm. Các mom cho e ý kiến vs ạ

8 Các câu trả lời

k liên quan đâu mom. ngực nhỏ mà đẻ ra có sữa cho bé ti là được rồi. mình lúc sinh bé đầu ngực còn mềm nhũng ra chả căng được tia nào mà sinh vé xong 2 -3 ngày sau là bắt đầu căng có sữa cho bé ti ( mình sinh mổ nên sữa ko về liền được)

Mình cứ giữ tinh thần thoải mái và luôn nghĩ mình đu sữa cho con và nghỉ ngơi ăn uống đầy đủ đoi con chào đời thui mom nghỉ nhiều thêm mệt thui

Cũng chả miên quan mấy đâu mom. Ngực bé k có nghĩa là k có sữa cho bé bú. Ngực m nhỏ nhưng sữa con bú k hết phải hút đem cho nhé

ngực phẳng thì kệ nó p mình ngực bé cả thai kì cũng chẳng thay đổi gì sinh xong vẫn đủ sữa cho con

chắc mấy tháng cuối ms to aya ,mom đừng lo

Em cũng phẳng lì nè

Dần dần to mom à

k sao m