bầu tập 2 bụng to nhanh

Không hiểu sao e mới 6 tuần hơn thế mà bụng vừa ăn xong cứ như bầu 4 ,5 tháng ấy bt bụng cứ chướng thấy cũng bự 3 tháng mấy . Người e thì gầy sinh con 6 năm rồi bụng phẳng lì luôn ấy không hiểu sao bụng bự có mom nào tập 2 chỉ e biết với

1 Trả lời

Giống e nek mom oi .bầu tập 1 lên chưa dc 10kg muk sanh bé 3k5 ...tập 2 lên 10 mấy kg rồi .36tuan muk bé co 2kg mấy thôi ....với be đầu không mệt .đứa thứ 2 mệt đủ thứ