E bầu 9tuần mà siêu âm 2 lần lần nào cũng bị thiếu nước ói mà e uống nước nhiều là ói ra toàn. Nước đi tiểu liên tục..thai nhỏ không dám uống nước dừa...e rầu quá tội con trong bụng 😔😔😔😔

13 Các câu trả lời

e cố gắng uống nước, ói thì mình uống nước ấm, ói là do e bị nghén á, cố gắng ráng uống đủ 2 lít nước 1 ngày, ăn thêm rau xanh, tối ngủ thì kê 1 gối nhỏ dưới mông để ngủ, e ấp dụng cách này thử xem có cải thiện hơn không, chúc mẹ con e luôn khoẻ.

Uống từ từ từng ngụm xem sao b, mấy tháng đầu đa số bầu toàn bị bsi bảo ít ối mà lo gì, thêm vào đó ăn canh/ nước ép/sinh tố/ rau củ chứa nước vào. Thử hết mọi thứ

mom thử uống các loại nc ép trái cây xem sao nhé, nc ép dễ uống hơn nc lọc, mình nghén đến 6th còn nghén đây mà uống nc ép ít ọe hơn

Mom uống nước ấm, uống từng ngụm nhỏ để đủ ối bé có không gian chơi nè

Nên chuyền nứoc mom cho k f thíu ối thì uốg nuoc nhiu có nhiu au

mum uống từng chút một.uống làm nhìu lần . ăn canh nhìu vô.

vẫn còn thời gian để uống mẹ ơi

Tt

Qt

tt