E bầu 9tuần mà siêu âm 2 lần lần nào cũng bị thiếu nước ói mà e uống nước nhiều là ói ra toàn. Nước đi tiểu liên tục..thai nhỏ không dám uống nước dừa...e rầu quá tội con trong bụng 😔😔😔😔

13 Các câu trả lời

e cố gắng uống nước, ói thì mình uống nước ấm, ói là do e bị nghén á, cố gắng ráng uống đủ 2 lít nước 1 ngày, ăn thêm rau xanh, tối ngủ thì kê 1 gối nhỏ dưới mông để ngủ, e ấp dụng cách này thử xem có cải thiện hơn không, chúc mẹ con e luôn khoẻ.