có mom nào bầu bị mọc mụn ở vùng kín ko ạ , chỗ đó sưng to đỏ sờ vào hơi cứng như cục hạnh nhưng lại rất đau rát ạ :((

có mom nào bầu bị mọc mụn ở vùng kín ko ạ , chỗ đó sưng to đỏ sờ vào hơi cứng như cục hạnh nhưng lại rất đau rát ạ :(( #xinkinhnghiem #LO_LẮNG

7 Các câu trả lời

Nóng nên v đó mom. Ko vde j thì lúc nào đc mom khỏi mặc đồ lót cho nó thoáng, cũng nên tỉa bớt vùng đó đừng để quá nhiều lông mom ạ

cạo bớt lông lá đi mom cho nó thoáng. haizzzz chờ nó chín rồi bóp ra thui

để tự nhiên thôi mom.. mụn già thì nặn ra thôi..

m vệ sinh sạch sẽ là đc đừng gãi hay nặn nhé

nấu nước chè xanh rửa đi mom

ko nên nặng để tự nhiên m à

để tự nhiên z thôi m