Bầu 39 tuần 2d

E bầu 39 tuần 2 ngày ,e đỡ ho và đỡ cám cúm rồi chỉ cảm thấy khó chịu mắc đờm cổ họng liệu có chuyển dạ sanh thường không các mom,mỗi lần tùy lúc cảm thấy khó thở ,e thở thật dài cảm thấy bụng nhô lên cao chứ k thấy hiện tượng tụt bụng xuống .trc chưa bị cám cúm thì bụng đã tụt xuống rồi .giờ mắc bệnh cám cúm cảm thấy bụng nhô lên cao ..liệu có chuyển dạ đc k các mom e lo lắm .còn có 4 ngày chuẩn bị đi đẻ rồi #xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ

11 Các câu trả lời

em chưa thấy ai bị ho, cảm cúm mà k chuyển dạ sinh thường đc.. trừ khi con k quay đầu và khung chậu k nở..

3y ago

dạ mom ,mới hôm qua đi siêu âm thì con đã quay đầu rồi mom ạ

ko phải bụng tụt mới đẻ đâu m. Nhìu người bụng ko tụt nhưng vẫn đẻ thôi

giống mk quá gần đẻ bị ốm đến ngày đẻ bé vẫn chưa ra hôm sau bé mới chịu ra

3y ago

vậy hả mom sanh thường không

bụng cao vẫn sinh thường nha mom, bé quay đầu và thai thuận thì sinh thường thôi

3y ago

m thì bé đã quay đầu thuận rồi mom

Bụng cao vẫn sinh thường được mà. Qtrong là tâm lý

3y ago

dạ mom

m k lên nghĩ nhiều m cần nghỉ ngơi nhiều hơn

cảm cúm ko ảnh hg đến sinh thg đâu m

3y ago

cảm ơn mom

bụng cao vẫn sinh thường m ạ

3y ago

cảm ơn mom

chúc m vượt cạn thành công

3y ago

cảm ơn mom

cố lên m