Bầu Lo lắng

E bầu 32w. Hôm 30/11 e có đặt máy đo tim thai và cơn gò nhưng bé không có phản ứng gì.e đo đi đo lại 2 lần.vậy có làm sao k ạ? Bs dặn 1/12 đo lại nữa.e hoang mang quá.các mom cho e xin tí động lực.chứ nghe bs bảo không đo dc nữa là nhập viện.huhu

13 Các câu trả lời

tập đầu mình cũng bị, đo tim thai mà nó nhảy loạn xạ, bs đo ko được phải nhập viện đo lại. Vào viện đo được thì về thôi ko cần ở lại

1y ago

uhm.bữa mình đi 2 lần ở pk k dc.sau vào bv đo ok

Mình vừa nhập viện về. lúc ngồi thì bé gò mà lúc nằm đo cơn gò thì bé im ru lun. nhưng tim thai bé bình thường thì ko sao nha mom.

1y ago

oh.giống y mình.ngồi thì gò gê.đến lúc nằm im ru

bé có đạp k m. mình k đo nên cũng k rõ

1y ago

bs bảo phải chuyển động nhìu

mom đi siêu âm cho chắc nè mom

1y ago

bữa 30/11 khám là có siêu âm lẫn đo luôn ạ.

Chúc 2 mẹ con sức khỏe nha

1y ago

cám ơn mom nha

không sao đâu mom ạ

Đẩy bài cho mom

m đo tim thai lại chưa

1y ago

mình đo lại rồi á.cũng 2 lần.mãi bé mới chịu hợp tác

Mom đi sa cho chắc nha

1y ago

siêu âm rồi.mà phải đo thêm nữa.hình như này đánh giá tim thai theo độ vận động của bé.nếu vận động tim thai nhanh và sau khi nhanh vậy thì hồi phục có tốt k.nên phải đo á

Chúc mom bình an

1y ago

cám ơn mom nè