đau háng

E bầu 32 tuần rồi, mà đau hỏi háng quá. Có mom nào bị như e ko. Mà e đau có 1 bên

14 Các câu trả lời

Cố lên mom ơi. Càng lớn tháng càng đau nhiều hơn đó mom à. Lúc mk 20 mấy tuần gì đó đau hơi hơi thôi giờ 38t nằm xoay qua lại chỉ muốn khóc thôi.

k j m Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

Giống mình nè m mình hỏi bác sĩ r tại thai lớn quay đầu xuống dưới nên mới đau á m

E cung vay mom ak..dau ma moi lan ngoi day muon khoc luon..đau tu luk 20 may w roi

Đau riết quen à m, mình đau từ hồi 25-26 tuần rồi

Ksao đâu mom. E bé quay đầu xuống thôi.

Mình cũng bị mom à. Cứ trở mình và đi là đau

Mình cũng bị, thai lớn dần nên đau đó

Mình bị đau cả 2 bên cơ

Con quay đầu r moi z á m