Đau rát họng

E bầu 31w2d mà sáng sớm với gần trưa và nửa buổi chiều thì thấy đau và rát họng. E ngậm bổ phế nam hà liệu có ảnh hưởng j không a

Đau rát họng
20 Các câu trả lời

Hạn chế uống thuốc nhé m.trước lúc bầu đủ thứ bệnh hay bị cảm cúm ,lại ho nhức đầu sổ mũi nữa .mn giới thiệu dầu húng chanh có cỏ xạ hương hoàn toàn từ thiên nhiên k kháng sinh.mình uống thấy ít ốm vặt hẳn.m mua v m qua za lo 𝟎𝟖𝟔𝟖𝟖𝟐𝟓𝟒𝟒𝟒 m cần ib c ấy tv cho .

ko nên ngậm nhé. Hỏi bs đã mom. Đang bầu muốn uống thuốc ngậm thuốc j cũng phải hỏi bs, chứ ko là gây hại con nha mom. Đau rát họng mom nên súc muối nhé, uống nc ấm

Mom hỏi người bán thuốc xem bầu sử dụng đuoc k K thì mom súc miệng bằng nước muối rồi ngậm muối cũng đỡ

3y ago

Mk có đi khám. Bs bảo ngậm được nhưng tốt nhất là ngậm chanh muối

Dạ em biết rồi a. Bs kêu em ngậm chanh muối và súc miệng bằng nước muối a

mom... uống chanh nóng vào buổi sáng á mom... k nên uống thuốc nhiều au mom

m nên hỏi bs trước nhé ko nên tự ý uống bắt cứ loại thuốc nào

hỏi chuyên gia y tế trước khi uống bất cứ loại thuốc nào

mom uống mật ong pha vs nước ấm vào mỗi buổi sáng cho tốt ạ

hỏi ý kiến bs trc khi dùng thuốc gì mom ơi

kham khảo bs khi mún dùng thuốc j nha mom