E bầu 26w mà ho quá có ảnh hưởng gì cho bé hk ạ

E bầu 26w mà ho quá liệu có ảnh hưởng gì cho bé hk ạ

27 Các câu trả lời

mình bầu 26tuan có nên tiêm covi ko các mom.nay bên bác sỹ gọi điên báo mình đi tiêm .mình bảo ko tiêm .hộ bảo mình viết cam kêt .ko biết mình co nên tiêm ko nũa

2y ago

chị đừng tiêm ạ ngta chưa kiểm chứng dươc td phụ đâu ạ

lúc 20w mình cũng bị ho đau họng sổ mũi nữa😂.dùng nước muối sinh lý rửa sạch mũi súc họng nữa kiên trì gần tuần tự khỏi m ạ

M ngâm tỏi với mật ong uống vào buổi sáng, uống nước ấm hàng ngày sẽ giảm ho nhanh. Ko nên tự ý mua thuốc tây

e ko bị ho ,mà cứ kỉu có dịch nhầy chảy xuống mũi rồi xuống họng giống kỉu bị viêm họng

mình cũng bị ho từ tuần 22 chưng chanh với mật ong uống đến tuần 26 thấy đỡ rùi nè

mom chưng trái tắt với đường phèn.. là giảm hết ho nhanh chóng.. kể cả sốt

ho lâu ảnh hưởng chứ mom. làm tắc đường phèn dùng thử mom

mom hấp quất,húng chanh và đường phèn ăn xem có đỡ ko

uống nước ấm vào mom ơi, ho đau cái bụng lắm.

không cần thuốc nhé mom.. mà tốt cho sức khỏe