E đang bầu tuần 5 mà ho cảm chảy mũi quá, liệu có ảnh hưởng gì e bé ko hả các mẹ. Vừa nghén vừa khô

E đang bầu tuần 5 mà ho cảm chảy mũi quá, liệu có ảnh hưởng gì e bé ko hả các mẹ. Vừa nghén vừa khô cổ thật sự khó chịu, #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

E đang bầu tuần 5 mà ho cảm chảy mũi quá, liệu có ảnh hưởng gì e bé ko hả các mẹ. Vừa nghén vừa khô
19 Các câu trả lời

Mình cũng đang bị ho, rỉ mũi ít. Theo y khoa tính tuổi là 7 tuần. Mình cũng vừa khọt muối ngày 3 lần. Vs uống siro bầu Prospan.. Mình cũng muốn chưng tắc đường phèn nữa mà bầu mệt ko nhấc ng đi đâu nh. Tránh nơi đông ng, khói bụi vs đi xa un.

Mom chịu khó khò nước muối loãng ấm, uống nước Cam và mua chai xịt mũi nếu có bị xổ mũi nha. Uống thêm chanh mật ong nóng càng tốt nè, uống nhiều nước ấm. Lúc em bầu cảm mấy lần, làm như trên 1 2 ngày là khỏi

thai đang làm tổ nên dị á mom. lúc mình đi khám thì bs cũng bảo là hạn chế dùng thuốc. mình có dùng tắc với mật ong bông trang với muối cho đỡ ho thôi à chứ ko có dùng thuốc luôn . ho mạnh cũng ảnh hưởng đó ạ .

Mình cũng đã bị như vậy rồi mình uống nước cam và uống thật nhiều nước lọc,mình không dám dùng thuốc tây ...mình có mua xịt mũi để rửa mũi ...trong vòng 3 ngày thì mình khỏi

bạn uống nước ấm với mật ong thêm chanh vào là đỡ á. nếu nhà bạn có húng chanh(tần dày lá) bạn chưng với mật ong thì mau khỏe và lành tính á

Mình bầu 10 tuần mới ốm triệu trứng covid truyền nước cái tỉnh người bạn ạ. Cứ nằm âm ỉ sốt rét đau hết đầu ko dậy đc

mom ơi mình có siro húng chanh nấu vs hoa đu đủ và nhiều lá khác. Mình nấu cho 2 bé nhà mình uống nên rất tốt ạ.

uống nhiều nước nè, ho quá thì mom đi mua thuốc ho mà bà bầu uống được uống rồi cho nhanh khỏi nè

mình cũng từng bị ho suốt, mom uống nước ấm, và chưng tắc nhé, 1 tuần sẻ hết

e cảm ơn các mom nhiều nhé, e uống chanh mật ong nay cũng đỡ ho rồi ạ.