cân nặng

e bầu 26w con được 844g mẹ lên được 3 cân. vậy con e có nhỏ quá không các mom

12 Các câu trả lời

Con nhỏ m ak chuẩn 950g ak M ăn những món vào con nhiều như bơ khoai lang trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới sinh bé 3,8kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mẹ mách mua của b này ak

Hoi nhỏ di b chuẩn 950gr B ăn trứng lộn khoai lang thụt vitk thịt bò...Uống sữa ko dường voi ngũ cốc bầu m à m tháy vào con nhanh mà ko ngán. Bs cũng khuyên vậy á. Tv m uốbg bé len can dều be nb 3,8kg mà mẹ tang có 7kg thoi. M đang uong ngũ coc ben c này zlo 0369-750/063 b qua c ý xem. Thay nhìu nguoi cũng uong b á. Ngũ cóc chẽk dc mã vach nên cũng an tâm b à.

https://community.theasianparent.com/booth/872083?d=android&ct=b&share=true neu m ko phiền, m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

Cố gắng thư giản ăn uống điều độ bé sẽ phát triển tốt mom ak

Hơi nhỏ xíu thôi. Tháng cuối m ăn uống bồi bổ vào bé là ok

Theo chuẩn cân nặng là ổn rồi m nhé

Hơi nhỏ mom

Đc rồi mom

Ổn đó m