Bầu 26w bé nặng 830g

Mình bầu 26w bé nặng 830g đi khám ở TD bác bảo nhỏ nhưng khi mình s.a ở phòng khám bác sĩ khác thì bảo bình thường chuẩn cân nặng. Vậy thì mình nghe theo bác nào đây các m:(

15 Các câu trả lời

Con đạt chuẩn m ak M ăn bơ khoai lang trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới siêu âm con 37w tv 3,5kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mẹ mách mua của b này ak

Chuẩn 950gr m à. M ăn them trứng lộn khoai lang thịt vịt thịt bò.,,sua ko dường với ngũ cốc bầu. ngũ cốc bầu dễ uống ko ngán như sữa bầu bsung chất xơ mẹ tránh dc táo bón mà no con bsung axit fonic omega 3-6 giúp bé lên cân nhanh mà ít vao mẹ. M uống tu đầu thai kì tv 36w be 3,3kg co tuan be tăng 300gr ý m uống loại ngũ cốc 24hat dd có check mã vạch nên cũng yen tâm b à c này nè zl 0369//750//063 c ý tên châm nha b lhe c ý xem thấy nhiều mom uống mách á...

m bổ sung thêm ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt bổ sung nhiều can xi cung cấp Omega 3,6,9 đặc biệt có hạt Sachi phát triển toàn diện cho bé và chống dị tật của thai nhi ,hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ , bé sẽ tăng cân tốt và thông minh, giảm nghén,trước mình uống đều đến gần cuối thai kỳ mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m tìm zalo c nè 0868_825_444,

bé đạt chuẩn,mom uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu ấy. Ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin, axit folic, omega3-6 rất tốt cho trí não của bé mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh lúc 31w bé được 1,8kg,mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

nghe theo bs nào khiến tinh thần bạn vui vẻ nhất (mình đoán là bác sau) làm sao phải tự hoang mang bản thân mình làm gì. vẫn tăng kg là đc. cứ lấy tiêu chuẩn người khác áp lên con mình tội nghiệp ra.

Ko nhỏ đâu m. M cứ ăn uống đủ chất là đc. M dành chút thời gian vào link like ảnh giúp mh với ạ. Mh cảm ơn nhiều https://community.theasianparent.com/booth/905582?d=android&ct=b&share=true

Dc r m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/904422?d=android&ct=b&share=true

chuẩn rồi á mom.. mom cho con gái em xin 1 like với ạ..💕 https://community.theasianparent.com/booth/908037?d=android&ct=b&share=true

Qtam mom ơi vào link cho mình xin 1like nhé.mình cảm ơn. https://community.theasianparent.com/booth/906698?d=android&ct=b&share=true

Hơi nhỏ á mom, mình theo dõi bé theo chuẩn cân nặng của WHO nè