giúp đỡ

E bầu 26tuan mà cảm cúm ho nhiều đờm khan tiếng .. có mẹ nào bị vậy uống j thôi chỉ giúp e với

13 Các câu trả lời

Mom dùng tinh dầu húng chanh dạng nhỏ giọt ấy hoàn toàn 100% từ thiên nhiên .mình dùng cho bé mình đỡ khò khè hết ho sốt lại hết đờm mà không phải dùng kháng sinh tăng sức đề kháng cho bé nữa .sản phẩm cho mẹ bầu và trẻ sơ nhỏ dùng tốt lắm.mom ib zalo c này mua dùng cho bé nè 0388_754_046 c ấy tư vấn nhiệt tình lắm

mình cũng mới bị cảm xong mình chỉ uống nước cam với nước chanh để nhanh vượt qua thôi

m thử dùng siro húng chanh xem sao mẹ, ko thôi đi khám bs cho thuốc uống ạ

Họ cho thuốc ngậm.. ngậm cả tuần k thấy giam mom ho nhiều hơn

M ra hiệu mua thuốc dành cho bà bầu mà uống

uống thử chanh đào ngâm mật ong xem sao m

uống chanh đào ngâm mật ong

Hái cây sò huyết chưg ún c

4y ago

Cây sò huyết ak m.. minh k biết cây đó sao

nhìu th trc

quan tâm m