E Bầu 20w4d k bị nghén mà nay tự nhiên bị nôn từ sáng sớm tới giờ

E bầu 20w4d rồi (e k bị nghén) mà sáng giờ toàn nôn ra nước k có sao k các mom nhỉ. Con thì chưa thấy máy mà mẹ nôn quá trời quá đất.😭😭

7 Các câu trả lời

Này là nghén rồi. Với kp nôn mới gọi là nghén, mà bất cứ việc gì khác thường so vs trước khi mang bầu cũng gọi là nghén.

Ko sao đâu. Mình nôn buổi sáng tới ngày sinh nè.

vậy là nghén muộn rồi đó m

Cố lên mom nghén là mệt lắm đó

11mo ago

cả ngày k muốn ăn j luôn. cứ nôn ọe cả ngày. ngta nghén đến 5th là hết. e thỳ 5th ms bắt đầu nghén.😭😭

có khi ngen 1 ngày thôi

11mo ago

dạ. e bị z có 2 ngày ak. nay k thấy bị nữa ạ.

thì giờ nghén đó mom

11mo ago

ui. mà e 2 đứa trc k đứa nào bị nghén ak.😭😭 giờ ngta hết nghén oy mà e ms nghén.😭😭

Nghén đó m