Xin ý kiến

Các mom cho em hỏi với ạ . Em đang bầu thứ 32 từ sáng đến giờ em bị tiêu chảy toàn nước . Buồn nôn . K ăn được gì . Các mom có biết thuốc nào trị đc k ạ . Em k ăn gì lạ

12 Các câu trả lời

tui cũng bị vậy 3 ngày luôn. nếu không đau bụng thì ok nhé. mẹ nó bị rối loạn tiêu hóa thì đừng ăn dầu mỡ hay đồ cay nóng nha. nấu cháo trắng ăn và uống trà gừng ấm nha

mom uống nhiều nước, mom thái nhỏ lá mơ+ trứng gà hấp ăn nhé. vẫn k kìm thì mom nên đi khám ngay nhé

ko kiềm dc thì phải đi khám m ạ ăn chín, uống sôi. Ko ăn đồ sống, đồ có tính hàn.

Phải đi bv đi mom, coi chừng mất nước đó. Ko đc uống thuốc khi bs chưa kê đâu nè

ko sd thuoc dc m à .m đi viện khám m.trước đó có ăn gì trúng thực ko m

3y ago

vẫn phaii cố ăn đi m ăn cháo loãng trắng với tí muối mặn cho đở hoăc an chà bong heo

uống nước ấm, ăn búp ổi, búp chè, cà rốt xem m

đi khám m ơi.. để lâu mất nước á..

m uống trà gừng cho ấm bụng nhé

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

Mom nên thăm khám