lo lắng

E bầu 13 tuần tự nhiên tối hôm qua đang nằm xem phim bị ra huyết mà k bị đau bụng gì hết. E đy siêu âm bsi nói không sao, em bé vẫn phát triển bình thường.. đến giờ e vẫn còn ra 1 ít màu đỏ sẫm như máu hành kinh.. huhu. Có mẹ nào bị tình trạng như e không.

3 Các câu trả lời

Lúc mình bị ra máu cũng 2 ngày xíu xiu ah đi khám nói động thai đó . Mom đi khám chỗ khác nữa xem sao

Bs siêu âm chỉ chuẩn đoán wa hình ảnh thôi. Mom đi khám bs sản khoa nhé. Bị động thai r

Ra máu nguy hiểm đó mom