Thai 6 tuần

Các mom ơi thai e được 6 tuần mà tự nhiên ra 1 ít máu nâu nâu rồi có bợn đỏ huyết nhưng e không đau bụng gì cả e lo quá. Có sao không ạ?

7 Các câu trả lời

cho em hoi , e bầu 6 tuần ra huyết nâu chua có phôi thai tim thai , bsi cho thuoc duog uong , thi ra huyet trag khong dau bung gi cả vay có sao k ạ

3y ago

đag uog thuoc duong luon à , ma sao nay ra chut nau lai đau ram ram duoi

đi khám đi b. truoc m bâu bé truic cung bị ra nhu vậy. sau chủ quang k đi khám. vân tham viec nhà. sau 2 ngày thôi minh k giu dk con 😥

Đi lại nhẹ nhàg thôi và mom đi khám xem sao

hiện tượng doạ đó

10 tháng rồi sao 🥺

Đi khám nha

đi khám m