20w4d

Có ai như e không ạ. Bầu gần 5 tháng rồi tự nhiên hôm qua thấy ra ít máu đỏ tươi đi khám thì bác sĩ bảo không sao. E bé đang phát triển bình thường không ạ. Đi khám về rồi mà vẫn lo lắm ạ

9 Các câu trả lời

chắc do mom bị dư huyết hoặc chặn máu á. nhưng mom vẫn ph cẩn thận và theo dõi nha. giữ gìn sức khỏe và tránh làm nặng làm nhìu vs lại kĩ lưỡng cân nhắc ch zk ck gần gũi nhen. mình đây bước ts tháng t6 là ngưng lun ch zk ck r. bs bảo sao thì mình lm thế cho tốt cả mẹ lẫn con nha mom, chúc mom nhìu sức khỏe bé ngoan và phát triển tốt nhen .

mình đay, bị từ lúc 4 tháng tới h(7 tháng rưỡi)đi khám bs bảo ko sao, nhưng vẫn lo, mà ko biết nguyên nhân là gì, nên hoang mang

E cảm ơn ạ. Sợ hết hồn luôn ạ. E đứa đầu nên chẳng biết gì cả

Bs noi k sao mom cu yen tam nha,nen nghi ngoi k lam viec nang va chu y so lan pe dap nha

Ko sao chị ạ. Chị gái em cũng bị thế

chuc m sức khỏe

nghỉ ngơi đi m

one year ago 😂

.