Bầu tập đầu

E Bầu 12w đi khám bs tư họ k nói gì về làm các xn sàng lọc gì cả. Hẹn 18w chỉ sâ ns bth. Mãi đến tuần 20 e đi bv khám thì bs họ la e. R họ cũng k nói gì. E lo qá. K biết bỏ qa bước ấy có s k nữa ?

9 Các câu trả lời

12w là phải đo dmdg qua 14w trở đi là k làm dc nữa đâu m

4y ago

12 tuần b làm đc xét nghiệm nipt, nếu k làm thì từ 13-16tuan 5 ngày b có thể làm doupe test xét nghiệm dị tật ,hiện tại b hơn 20 tuần rồi thì k làm xét nghiệm ấy đc nữa , nhưng b đừng quá lo lắng , k phải ai cũng có điều kiện để làm đc xét nghiệm ,gđ b k ai mắc các bệnh điển hình đó b k lên quá lo lắng ,đi a s. am thai định kì theo mốc phát hiện dần cũng dc ,sau sinh b làm xn máu gót chân cho bé 😊