Các mom cho e xin ý kiến

E bầu 11tuần đã xét nghiệm nipt lúc bầu 10 tuần và đang chờ kết quả , bs hẹn e 12 tuần đi siêu âm độ mờ vai gáy , cho e hỏi siêu âm thui zi mình có cần làm xét nghiệm độ mờ vai gáy lun ko ạ , và cho e hỏi chi phí siêu âm và xét nghiệm độ mờ vai gáy lun là bao nhiêu ạ . E cám ơn các mẹ ạ

17 Các câu trả lời

độ mờ da gáy là siêu âm họ đo chứ không phải là làm xét nghiệm nha mom. phí siêu âm này nó lệch so với siêu âm thường vài chục thôi à mom. chỗ mình khám thì bs lấy 120k á mom