Cách rơ lá hẹ cho bé 3 tháng 10 ngày

E bé sắp đc 3 tháng 10 ngày r các chị kêu e nhớ rơ lá hẹ cho con. Mình bắt buộc phải rơ hả các mom, nếu k thì có sao ko? Từ lúc sinh bé giờ e k có dùng mấy cái pp dân gian cho con như tắm lá này lá kia, hơ trầu, rồi để dâu tằm, k biết hơ cái này có làm con dị ứng gì k nhỉ

9 Các câu trả lời

hihi....mình có chị dâu làm cho con chị ấy,thằng bé k bị sốt,mình tính đến ngày đó cũng làm,coi như hên xui đi,có niềm tin cũng đc.😊