mang thai

e bâu được 10 tuần hay thèm nc ngọt vs trà sữa uống nhiều có bị tiểu đườg thai kỳ ko mng

14 Các câu trả lời

k nên nha Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

Quá ảnh hưởng ấy chứ, họ khuyên ko nên uống mấy cái đấy thì bạn lại dính cả, tốt nhất là bỏ đi nhé, sướng mồm hại thân

Thay cái khác tốt cho con hơn bạn à các loại nước ép trái cây, nước mía, sau này uống nước dừa, sữa tươi k đường

mình lúc bầu là cay hẳn trà sữa zs nc ngọt luôn, chỉ uống nước suối lạnh lâu lâu uống trà đường, cafe ít thôi

cũng tùy m ơi. nhưng hạn chế sẽ tốt. mình bầu thèm trái cây ngọt và trà sữa vẫn ăn và uống khi thèm nhưng k bị

k nên mom. thay thế cái khác tốt cho con hơn đi mom. đồ uống co gas k tốt cho thai và mẹ đâu.

hạn chế đi mom,đồ ngọt dẫn đến tiểu đường thai kỳ đó mom

hạn chế lắm nha m, k tốt đâu, ráng đi, con lớn ròi uống lại

hạn chế đồ ngọc lại nha mon

Hạn chế đồ ngọt thui m nha