Xin lời động viên

E buồn quá.E bầu bé t3 lại con gái

17 Các câu trả lời

con cái đến với mình là cái duyên rất lớn m ạ đẻ con gái có phúc lớn lắm mới đc vậy m nên trân trọng chứ, thực ra mình hiểu tâm trạng của m áp lực bên chồng thôi phụ nữ mình khổ lắm nhưng cố gắng lên m nhé cái gì đến hãy để cho nó đến tự nhiên đi

sau này 20 năm nữa.tỉ lệ trai 120/ 100 nữ như này.thì con trai mình còn phải nỗ lực nhiều để có vợ.khi ấy m lại phải vất vả suy nghĩ giống như Trung Quốc bây giờ nè m.nên thôi đừng nghĩ com trai con gái làm gì nha m

mình thì thực sự ko thích lên động viên chỉ vì mang bầu con gái đâu.con nào cũng là con.có duyên mới có con.chứ ko lẽ cứ có trai có gái mới sướng.mới hp

nhiều người muốn k được mom ạ có con là được rồi, đâu phải khi nào cũng trai chỗ mình nhìu nhà 6 đứa con gái lắm

Lần sau có bầu nữa thì đi chọn tinh trùng cho vừa ý nha mom. Mình thì muốn nhiều con lắm mà ko đc

con cái là của trời cho, con nào cũng là con mà m. quan trọng mẹ con bình an là vui rồi nè

Phải e e đẻ thêm đứa thứ 4 là con gái cho giàu ú ụ luôn. Tứ nữ bất bần :))

3y ago

E cũng định làm đứa nữa cho tròn 4 m ah

con cái ko chọn dk mom ạ,con đến với mình là hữu duyên đấy,mom thoải mái lên

3y ago

Đúng rồi.thank m nhé

lên đây mà xin lời động viện vì bé t3 là con gái??? are you serious??? 🙄

3y ago

nhịp tim ko nói lên giới tính đâu mom ơi. Siêu âm còn sai lên sai xuống mà mom😂

con nào cũng là con m ạ, của trời cho, mh 3 gái 1 trai cũng chẳng thấy s