Bị bón các m

E 38w đau bị mắc đại tiền nhưg bón qa đi ko ra, nhưg cơn đau bụng thật kinh khủng, e thì ko đam rặn mạnh vì cũng gần ts ngày sinh. Bón xog cái qa tiu chảy. Trog lúc rặn thì hậu môn và cả hai mép hág đều sưng rất to . E ngồi ko đc lun ạ. Có m nào bị như e ko ạ.

6 Các câu trả lời

bạn mua bột sắn dây uống nha, k ảnh hưởng đến bầu đâu, rất hiệu quả, uống là đi đc ngay,k bị bón nữa

nhiều ng bị lắm mom. bón quá mom mua ống thụt thử xem sao ạ. thấy lúc xưa chị dâu mình cũng hay phải mua

1y ago

E nge ns dùng ống thụt sẽ gây kích thik. Dễ sinh non lắm m

bón quá là trĩ lồi đau đó mom

m ănthanh long chuối xem đỡ k

Đẩy bài cho mom

quan tâm