trẻ sơ sinh bị táo bón

E mới sinh bé đc 2 tuần tuổi, sữa chưa về nên e cho bé uống thêm sct ( sữa meji), nhưg bé bị táo bón quá, 2 ngày rồi mà chưa đi đc, mỗi lần thấy bé rặn mà e xót quá. Các mẹ ai có kinh nghiệm giúp e với ạ.

10 Các câu trả lời

tạm thời ra ngoài mua thuốc bom đít cho bé đi mom bón lâu quá bé ko ị đc khó chịu và quấy khóc á tạm thời khi nào sữa mẹ vềmom rồi đợi bé 4-5 tháng còn bón cho uống nước cam

Đổi sữa NAN xem sao m nhé

inbox em chỉ bí quyết

inbox em có giải pháp

M đổi sữa thử xem sao

4y ago

K hợp với sữa đó á m,m đỗi sang sữa Nan xem sao,còn bé nhà mình uống sữa anfamil

đổi sữa nha mom

đổi sữa m

lau ui nè

1y trc