e 38w3d mà lúc tối đau bụng cả đêm

e 38w3d mà lúc tối đau bụng cả đêm với cả mỏi hong và háng . bụng thì gò lên nguyên đêm đến bây giờ vẫn gò.. tính nhịn đến sáng rồi đi bệnh viện thì đến sáng lại hết đau. Nhưng 2 chân mỏi nhừ.. Người lớn bảo vậy là sắp sinh rồi. E hồi hộp quá có ai như e k ạ

9 Các câu trả lời

Sắp sinh rồi á mom. Mình lúc đứa đầu cũng y như mom vậy đó. Đau ngày hôm trước, mình sợ đi khám ngay bsi bảo chưa có dấu sanh cho về, sáng hôm sau mình cũng hết đau nhưng trưa đau lại, đến tối thì đau nhiều và sanh luôn tối hôm đó

Mình cũng đang 38w2d. Mấy hôm nay bụng cũng gò nhiều hơn. Mà chưa thấy đau bụng. Cũng mong và lo lắm. Mà đường kính lưỡng đỉnh con mình đang 96mm. K biết có sinh thường được k

E cũng y như vậy cả đêm cứ 5_10p là đau quặn nhẹ 1 cái mà cứ liên tục suốt đêm ngày cũng vậy nữa, mà chưa thấy có máu báo sắp sinh.e hóng chuột con nhà e quá rồi .

Như thế là hiện tượng đấy mom. Chắc sắp sinh r

5y ago

Tháng cuối mà ai cũg vậy.

chúc mom mẹ tròn con vuông ak

Mình 38w3d sinh nè mom

Sắp rồi đấy Mom ạ.

Mình cũng như mom

Sắp rồi đấy