mang thai

E 37t rồi con đầu lòng .e Gần sinh mà giờ e lo và hồi hộp quá các mom ạ.e Nghe bảo lúc sinh sẻ bị rạch tần sinh môn cho bé dể ra. E sợ qua.các mom đi trc cho e hỏi kinh nghiệm. Ko biết lúc khâu có tiêm thuốc tê ko các mom. Và lúc rạch và khâu có đau ko ạ. Giờ e cứ nghĩ cảnh sấp lên bàn sinh e sợ quá. :(

18 Các câu trả lời

Đau đe nó đau lắm, m sẽ k đau lúc bs rach, may thì tuy BV, nếu máy thẩm mỹ bs may lâu thì tiềm thuốc tê (tôn tiên) nếu may thương thì tùy em bé rạch dài ngắn sẽ may khoảng 2-3-4 mũi nhanh thôi m sẽ k chích thuốc tê vết may xấu.